Thiết kế landing page ô tô Mercedes

Công ty Weboto thiết kế Landing Page ô tô Mercedes chuyên nghiệp. Chúng đôi giúp bạn tạo trang Landing Page ô tô Mercedes ưu việt, để bạn có thể tiếp cận khách hàng ô tô một cách nhanh và hiệu quả nhất

Tìm hiểu về Landing Page ô tô Mercedes là gì?

Landing Page ô tô Mercedes là một trang Website mini chỉ có một trang duy nhất và trang này mô tả về lĩnh vực ô tô Mercedes với duy nhất một mặt hàng .

Landing Page ô tô Mercedes còn được biết đến như một công cụ tạo Phễu thu thập dữ liệu người dùng, khách hàng ô tô Mercedes chuẩn và tăng cường hiệu quả Chốt SALE trong kinh doanh. Một Landing Page ô tô Mercedes hiệu quả giúp nâng cao tỷ lệ chốt Sale của hãng ô tô Mercedes thành công gấp 3 lần so với bình thường!

Vậy tại sao lại phải thiết kế landing page ô tô Mercedes ?

Bạn cần đưa chương trình khuyến mại về ô tô Mercedes tới khách hàng nhanh và hiệu quả

 • Mỗi chương trình khuyến mại sẽ thiết kế một Landing Page ô tô chuyên biệt: Landing page ô tô Mercedes sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về 1 dòng xe trong hãng và kêu gọi khách hàng đăng ký, tối đa chuyển đổi. Đặc biệt là trong thời điểm cuối năm với các dịp hot như Flash Sale 11.11 – 12.12, Black Friday, Nô-en, Tết Dương, Tết Âm hay các sản phẩm bán theo xu hướng thị trường (Hot Trend)
 • Thời gian xây dựng Landing page ô tô Mercedes nhanh hơn rất nhiều so với xây dựng website ô tô (việc xây dựng Landing Page ô tô Mercedes chỉ từ 1 đến 3 ngày là có thể đưa vào hoạt động)
 • Chi phí cho việc thiết kế Landing page ô tô Mercedes khoảng bằng 1/3 so với thiết kế một website ô tô Mercedes.

Khuyen Mai

 

Để bán hàng hiệu quả bạn cần thiết kế Landing page ô tô Mercedes và chạy quảng cáo online

(Tạo phiễu và dữ liệu khách hàng ô tô chuẩn có thể xuất Excel)

 • Bạn chỉ có thể chạy quảng cáo facebook theo dạng khách hàng gửi tin nhắn đến Fanpage ô tô Mercedes, tốn nhiều thời gian để chăm sóc khách, không chuyên nghiệp. Nhưng khi có Landing page ô tô Mercedes , doanh nghiệp ô tô có thể triển khai thêm các hình thức khác: Thu hút khách hàng click vào Landing page ô tô Mercedes và đăng ký để tạo ra dữ liệu người dùng chuẩn theo đúng nhu cầu.
 • Khách hàng có thể truy cập Landing page ô tô Mercedes từ các nguồn Facebook Fanpage, Facebook Ads, Gửi link trực tiếp, Tìm kiếm trên Google SEO, Google Ads,…v.v
Ảnh Quảng Cáo Trên Facebook
Ảnh quảng cáo trên Facebook

 

Tại sao không nên dùng mẫu landing page ô tô Mercedes miễn phí mà nên có một bản thiết kế riêng biết?

 • Landing page ô tô Mercedes miễn phí thường có chứa quảng cáo hoặc là tốc độ load bị chậm, băng thông truy cập bị giới hạn,…v.v
 • Bản chất của landing page ô tô Mercedes dùng chung miễn phí, thậm chí là tính phí trên mạng là họ sẽ tạo một nền tảng Landing page dùng chung cho mọi người. Như vậy, mọi hoạt động của bạn khi sử dụng công cụ đó sẽ bị hạn chế, khi phải phụ thuộc vào các thuật toán được mặc định trên nền tảng đó.
 • Nếu bạn thật sự muốn sở hữu một Landing Page ô tô Mercedes tối ưu, tốt nhất nên liên hệ với các đơn vị chuyên nghiệp. Được thực hiện bởi các chuyên gia có tay nghề cao, bạn có thể nhanh chóng sở hữu một trang Landing Page ô tô Mercedes chất lượng chỉ trong 1 -3 ngày làm việc.

Thiet Ke Website Mien Phi

 

Lên bố cục cho Landing Page ô tô Mercedes hiệu quả để tạo điểm nhấn thuyết phục được khách hàng?

 • Giới thiệu (Intro), mô tả 1 dòng của hãng ô tô Mercedes
 • Lợi ích ô tô Mercedes đem lại cho khách hàng
 • Đặc điểm nổi bật ô tô Mercedes
 • Nội dung chi tiết ô tô Mercedes
 • Về chúng tôi (đội ngũ nhân viên)
 • Ý kiến khách hàng
 • Chứng nhận & cam kết
 • Bảng giá ô tô Mercedes
 • FAQ – Câu hỏi thường gặp
 • Footer – chân trang
 • CTC (Click To Call: Nút kêu gọi hành động)
 • Form đăng ký thu thập dữ liệu của khách hàng ô tô và xuất ra bản Excel

Để thiết kế được một Landing Page ô tô Mercedes tốt bao gồm những yếu tố nào?

Bạn không muốn người dùng chỉ lướt qua landing page ô tô Mercedes của bạn. Hơn thế nữa, họ cần phải hành động khi ở trên trang. Vậy hãy xem quyết sau như một điều tuyệt vời để tăng tỷ lệ chuyển đổi của khách trên landing page ô tô Mercedes.

Chuyển đổi = C-O-N-V-E-R-T-S

C = Clear Call to Action: Nút Kêu Gọi Hành Động Rõ Ràng

Nút kêu gọi hành động (CTA) là những gì bạn mong muốn khách hàng thực hiện: Mua ngay. Đăng ký ngay. Dùng thử ngay. Liên hệ. Xem ngay

Dang Ky

 

Bạn nên test liên tục để có một nút CTA hiệu quả nhất. Test màu sắc, kích cỡ, vị trí đặt nút sao cho hợp lý. Quan trọng nhất là test từ ngữ ví dụ như “Hỗ trợ chúng tôi” nghe sẽ tuyệt hơn nhiều so với “Quyên góp ngay”

 

O = Offer: Cung Cấp Lợi ích

Bạn muốn khách hàng landing page ô tô Mercedes làm theo ý mình, hãy đưa ra các lợi ích cho họ. Có thể là những phiếu coupon, giảm giá, hoặc là dùng thử miễn phí, trải nghiệm miễn phí các tính năng mới, một món quá gì đó

Loi Ich

 

Khi khách hàng cảm nhận được mình đang có lợi, sẽ dễ dàng để tăng tỉ lệ chuyển đổi trên landing page ô tô:
1. Một website ô tô thanh toán trực tuyến có thể offer người dùng $20 cho lần thanh toán đầu tiên, với điều kiện họ phải đăng ký dịch vụ và kết nối các thẻ ngân hàng của họ.
2. Một công ty tư vấn offer người dùng 60 phút tư vấn miễn phí.

 

= Narrow Focus: Giữ sự tối giản

Bạn đã nghe đến thuật ngữ “KISS- Keep It Simple, Stupid” chưa. Nghiên cứu chỉ ra rằng, bạn càng cung cấp nhiều các lựa chọn khác nhau, khách hàng ô tô càng mất nhiều thời gian hơn để đưa ra quyết định. Vậy nên landing page ô tô giữ được sự tối giản và rõ ràng, sẽ có tỉ lệ chuyển đổi của khách hàng tốt hơn rất nhiều.

Toi Uu

 

1. Giữ các thông tin ngắn gọn và đảm bảo mọi thứ đặt lên landing page ô tô đều có một mục đích rõ ràng.
2. Test các nội dung trong form, thời gian điền form, cân đối để có một form tốt nhất cho khách hàng ô tô và cho công ty mình!

 

V = VIA: Very Important Attributes: Đưa Ra Những Đặc Điểm Nổi Bật Nhất Của Sản Phẩm Hoặc Dịch Vụ

Chúng ta đều đã từng nghe những giai thoại về trang landing page có đường link rất “kêu” rất “bắt mắt và kích thích”, nhưng lại không có bất cứ thông tin gì ở bên trong landing page, thế mà lại có thể thu được hơn 1 triệu địa chỉ email ngay khi vừa mới chạy chiến dịch.

Hãy miêu tả ô tô trên quan điểm và lập trường của khách hàng nhu cầu ô tô. Nói theo cách khác, giải thích về sản phẩm này có thể giải quyết được vấn đề nào của người sử dụng. Điều này có thể đúng, có thể sai phụ thuộc vào sản phẩm/dịch vụ ô tô mà bạn cung cấp, vậy lời khuyên rằng hãy test và test thật nhiều. Tóm lại, bạn nên miêu tả:

San Pham Moi

 

1. Đặc điểm – Danh sách những đặc điểm nổi bật và thú vị của sản phẩm/dịch vụ ô tô
2. Lợi ích – Những đặc điểm này sẽ giúp khách hàng ô tô được những gì
3. Điểm gây tổn thương – Nếu không sử dụng thì khách hàng ô tô sẽ mất đi những gì

 

E = Effective Headline: Tiêu Đề ô tô Hiệu Quả

Khách hàng ô tô sẽ dễ bị thu hút bởi những tiêu đề thông minh, sáng tạo, hóm hỉnh hoặc gợi sự tò mò. Điều này đã được làm ở các mẫu quảng cáo, và khách hàng đã bị thu hút sẵn vì tiêu đề rồi ( nên mới click vào), vậy nên ở trên landing page ô tô Mercedes, bạn không cần gây thêm sự chú ý nữa.
Mục tiêu bây giờ chỉ cần khuyến khích họ ở lại, và tiếp tục tìm hiểu thêm mà thôi. Sử dụng các “Plain language – ngôn ngữ đơn giản” để miêu tả trang của bạn

Giat Tit

 

Khách hàng ai cũng “bận”, vậy nên hãy làm khách hàng quan tâm ô tô bớt bận” hơn là làm khách hàng “thêm bận” bằng đưa ra những tiêu đề thông minh, ngắn gọn và xúc tích.

 

R = Resolution-Savvy Layout: Bố cục, kích cỡ chuẩn

Bạn có biết rằng vẫn còn rất nhiều người ngoài kia vẫn đang lướt web ô tô bằng màn hình tỉ lệ 800×600? Và màn hình chiếm đa số lại tỉ lệ 1024×768?

Điều đó có nghĩa là, thứ bạn thấy trên màn hình HD của laptop bạn có thể sẽ khác xa với những gì khách hàng nhìn thấy. Hãy giữ những thứ cần thiết nhất – Logo, Tiêu đề, CTA, và hình ảnh hỗ trợ – ở trung tâm hoặc phía trên màn hình, còn các nội dung hỗ trợ thì ở phía dưới chân trang.

Đảm bảo người thiết kế landing page ô tô Mercedes của bạn biết thành phần nào là quan trọng nhất và đặt nó ở trung tâm của trang.

Kich Thuoc LadingpageC

 

 

= Tidy Visuals: Hình ảnh gọn gàng, sạch sẽ

Nếu như bạn dành hơn 30 phút trên Internet, bạn nhiều khả năng sẽ nhìn thấy những quảng cáo ảnh động đầy kinh khủng. Đừng để trang landing page ô tô Mercedes của bạn giống như các quảng cáo đó

1. Thiết kế sạch sẽ, gọn gàng và tận dụng các khoảng trắng để người dùng không mỏi mắt, và dễ tiếp cận tới CTA.
2. Font chữ to sẽ làm cho người dùng dễ dàng đọc hơn, và hiểu hơn về landing page ô tô Viinfast của bạn.
3. Sử dụng Video làm tăng tỉ lệ chuyển đổi lên 80%

Các hình ảnh và video liên quan tới ô tô và khách hàng sẽ hỗ trợ truyền tải thông điệp của landing page ô tô Mercedes tốt hơn

Đây cũng đồng thời là thứ bạn phải test rất nhiều. Khách hàng tương tác tốt với hình ảnh ô tô thật hơn hay các hình minh họa hơn? Con người hay sự vật hơn?

 

S = Social Proof: Sử dụng các feedback

Con người có xu hướng đặt nhiều niềm tin vào sản phẩm/dịch vụ ô tô mà đã được người khác kiểm chứng hơn. Do đó bạn nên cân nhắc đưa thiết kế landing page ô tô của bạn bao gồm những thứ sao:

Danh Gia

 

1. Danh sách khách hàng ô tô
2. Được lên các trang báo
3. Người dùng tăng lên
4. Giấy chứng nhận

Thu thập những feedback, nhận xét tốt từ phía khách hàng và đưa lên landing page ô tô Mercedes của bạn. Cập nhật thêm mỗi khi người dùng sản phẩm tăng, được lên báo chí hoặc người nổi tiếng nhắc tới..

 

Tại sao chọn Weboto để thiết kế Landing Page ô tô Mercedes ?

Weboto là công ty thiết kế Landing Page ô tô uy tín. Sự chuyên nghiệp của công ty được khẳng định bằng 100% dự án nhận được sự đánh giá cao từ đối tác. Weboto luôn có 2 bộ phận chăm sóc khách chuyên biệt: kinh doanh tư vấn làm nội dung cho khách, kỹ thuật phụ trách lập trình và gọi điện cho khách để trao đổi chi tiết.

 • Thời gian hoàn thành thiết kế ô tô nhanh chóng vì tất cả đều được thực hiện từ chính những chuyên gia thiết kế lading page ô tô Mercedes hàng đầu, giàu kinh nghiệm. Trang quản trị landing page ô tô Mercedes tối ưu trải nghiệm cho người Admin.
 • Dịch vụ thiết kế Landing Page ô tô Mercedes tăng trải nghiệm người dùng, tư vấn chăm sóc tận tình tới khách hàng. Cùng với chính sách hành, bảo trì trọn đời khi khách sử dụng duy trì hosting landing page.

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký ngay để nhận giá khuyến mãi tốt nhất từ chúng tôi !!!


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Miền Bắc: 0936.17.99.55
  MTrung + MNam: 0917.88.66.90
  Hotline Kỹ Thuật: 0917.88.88.90
  Danh sách nhân viên tư vấn